Tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ và phần mềm cho Tổng điều tra kinh tế năm 2021
Ngày 8 và 9 tháng 6 năm 2021, Chi cục Thống kê huyện Bảo Lâm đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ và phần mềm phiếu cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể; cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trong Tổng điều tra kinh tế năm 2021 cho 13 điều tra viên tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các điều tra viên đã được hướng dẫn nghiệp vụ phiếu điều tra, hướng dẫn sử dụng và thực hành phần mềm thu thập thông tin mới, phiếu cơ sở sản xuất cá thể, phiếu điều tra cơ sở tôn giáo tín ngưỡng, thực hành trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Tổ chức thực hành điều tra thực tế cho các điều tra viên tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh, nâng cao kĩ năng thu thập thông tin và sử dụng phần mềm, đảm bảo tính chính xác cho cuộc Tổng điều tra năm 2021.

Hội nghị tập huấn này nhằm giúp cho các điều tra viên thu thập thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và truyền tải thông tin về Tổng cục thống kê thuận tiện hơn.

Bế Quang – Bảo Chung:  Trung tâm Văn hoá – Truyền thông huyện Bảo Lâm