Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7 tại xóm Bản Cao
Nhân dip kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 27/7 Ủy ban nhân dân xã Nam Cao đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ tại xóm Bản Cao. Cùng đi với đoàn có đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã. các ban ngành đoàn thể xã.

Tại gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với  gia đình thương binh liệt sĩ đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn  gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

Các đồng chí lãnh xã và các ban ngành đoàn thể tặng quà tại gia đình liệt sỹ

Cùng với các việc thăm hỏi, tặng quà ngày 24/7/2021 Ban chấp hành Đoàn xã Nam Cao vận động đoàn viên thanh xóm giúp đỡ gia đinh thu ngô được 27 công./.