ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ NAM CAO LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Đến dự chỉ đạo Đại hội có Bà Mã Thị Trà My – Phó Bí thư Thường trực huyện Ủy Bảo Lâm; có Ông Nông Ích Cầu – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Lâm; Bà Hoàng Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Lâm; có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Cao dự.

Dự Đại hội còn có các Đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn đến dự học hỏi kinh nghiệm. Có các đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Nam Cao.

Đại hội diễn ra với không khí trang trọng, vui tươi, xinh động, phấn khởi được sự khen ngợi các đại biểu đến dự Đại hội. đặc biệt là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã được nghe Ông Nông Ích Cầu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Lâm phát biểu chỉ đạo định hướng cho Đại hội.

Ảnh: Minh họa

Đại hội đã hiệp thương  cử ra 36 ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Cao khóa IV nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại hội nghị lần thứ nhất đã hiệp thương ra Ban Thường trực gồm 03 người gồm Ông: Ma Văn Huấn; Lý Văn Quẳn; Hoàng Thị Mới;

Cử ra chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã là Ông Ma Văn Huấn, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; xã là Ông Lý Văn Quẳn; Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã là Bà Hoàng Thị Mới.

Đại hội diễn ra  với không khí trang nghiêm, dân chủ, khách quan và thành công tốt đẹp