Tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi đặc biệt khó khăn nhân dịp tiết Nguyên dán Giáp Thìn năm 2024.
Lượt xem: 61

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, với tinh thần “Tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách” không để ai bị bỏ lại phía sau. Ban chấp hành Hội Người cao tuổi xã Nam Cao đã tiếp nhận với Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Bảo Lâm 20 suất quà nguồn của Ngân Hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam của chi nhánh tỉnh Cao Bằng, từ ngày 30 tháng 01 đến ngày 01 tháng 02 năm 2024 Ông Nguyễn Văn Lậm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Nam Cao đã đi các xóm tặng các suất quà cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã Nam Cao. Các suất quà bao gồm:

Xóm Nà Mon 03 suất x 500.000 đồng

Xóm Phia Cọ 03 suất x 500.000 đồng

Xóm Đoàn Kết 01 suất x 500.000 đồng

Xóm Nặm Đang 02 suất x 500.000 đồng

Xóm Phia Liềng 02 suất x 500.000 đồng

Xóm Phia Cò 04 suất x 500.000 đồng

Xóm Bản Cao 02 suất x 500.000 đồng

Xóm Khẩu Cắm 02 suất x 500.000 đồng

Xóm Nà Nhuồm 01 suất x 500.000 đồng

anh tin bai

Dự với tặng quà cho các cụ tại các xóm có các đồng chí là Chi hội trưởng Người cao tuổi, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm 10 xóm trên địa bàn xã Nam Cao.

anh tin bai

Nhân dịp này Ông Nguyễn Văn Lậm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Nam Cao đã chi ân sâu sắc và biết ơn các cụ cao tuổi có truyền thống “Kính lão đắc thọ”, làm gương cho con cháu mai sau, tình cảm lòng nhân ái đối với Người nghèo và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cụ đón năm mới Giáp Thìn 2024 mạnh khỏe,  vui vẻ, gia đình hạnh phúc, tuyên truyền các con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và chúc các cụ sống khỏe, sống lâu, sống có ích trong xã hội.

Các chế độ đã được Ông Nguyễn Văn Lậm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Nam Cao cấp phát kịp thời, nghiêm túc, đảm bảo đúng đối tượng, đúng chế độ chính sách và công khai minh bạch.

Lamnguyen