XÃ NAM CAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024
XÃ NAM CAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ  CÔNG TÁC NĂM 2024

Căn cứ Chương trình công tác năm 2023 của Công đoàn xã Nam Cao

Căn cứ kết quả hoạt động và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2023

Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2024 Ban chấp hành công đoàn xã Nam Cao long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được những nhiệm vụ công tác năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Ảnh Minh họa

Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Trung Sơn – HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đến dự chỉ đạo Hội nghị

Tham gia hội nghị có 19/19 cán bộ công chức xã, có 04 Nữ, 11 Nam.

Hội nghị đã bầu đoàn Chủ tịch, cử thư ký Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Ban tổ chức Hội nghị thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024 của công đoàn xã.

Thông qua Chương trình công tác năm 2024 của công đoàn xã; Báo cáo công tác tài chính công đoàn năm 2023; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn nhiệm kỳ 2023 – năm 2028.

Hội nghị đã được thảo luận chung tại Hội trường: Hội nghị đã tập trung thảo luận kiểm điểm đánh giá về những việc chưa làm được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân. Tại buổi thảo luận các đại biểu đã mạnh dạn đề xuất các ý kiến những nhiệm vụ giải pháp thực hiện công tác năm 2024 đối với đoàn chủ tọa.

Hội nghị đã được nghe bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đào Trung Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí đã nghiêm túc biểu dương những kết quả đã đạt được của công đoàn xã năm 2023, đồng thời đồng chí đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, chỉ những giải pháp chủ yếu để năm 2024 đạt kết quả cao hơn.

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2024 đối với cán bộ công chức lao động công đoàn xã. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Hội nghị đã diễn ra với không khí khẩn trương, nghiêm túc, hoàn thành toàn bộ những nội dung chương trình hội nghị đã đề ra. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.