Công đoàn xã Nam Cao phát động tổng vệ sinh xung quanh trụ sở Ủy ban
Thực hiện sử chỉ đạo của lãnh đạo xã, chiều ngày 11 tháng 9 năm 2023, toàn thể đoàn viên Công đoàn xã Nam Cao ra quân dọn dẹp vệ sinh xung quanh trụ sở UBND xã.

Các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, công chức, cán bộ hoạt động không chuyên trách cấp xã và công an xã tập trung thực hiện tổng vệ sinh thu gom rác thải, dọn dẹp trong và ngoài khuôn viên trụ sở ủy ban.

Các Đ/c lãnh đạo, CBCC và các ngành dọn dẹp trước cổng trụ sở Ủy ban xã

Thông qua chương trình, nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ công chức trong việc tham gia bảo vệ môi trường, góp phần tạo dựng cảnh quan xung quanh trụ sở cơ quan ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh./.

Hoàng Văn Thái, Văn phòng - Thống kê