Thanh niên tình nguyện, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra
Do mưa kéo dài đoạn từ Nam Quang lên xã Nam Cao có nhiều đoạn xói mòn, nhiều đất đã lăn xuông đường tắc đường trong mấy ngày 06, 07 và 08/8/2023. các tuyến đường liên thôn cũng bị sạt lở các phương tiện giao thông không đi lại được.

Do mưa kéo dài đoạn từ Nam Quang lên xã Nam Cao có nhiều đoạn xói mòn, nhiều đất đã lăn xuống đường tắc đường trong mấy ngày 06, 07 và 08/8/2023. các tuyến đường liên thôn cũng bị sạt lở các phương tiện giao thông không đi lại được.

Vì vậy nhằm phát huy tinh thần tiên phong, xung kích của lực lượng thanh niên, Đoàn thanh niên Công sản Hồ chí Minh xã Nam Cao đã huy động lực lượng thanh niên các xóm phối hợp với bà con nhân dân xóm Phia Cọ  nạo vét, tu sủa lại các đoạn đường bị sạt lở tuyến Nam Quang – Nam Cao nhằm khắc phục cho bà con đi lại thuận tiện.

Với khí thế sôi nổi của đoàn viên đã và đang tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, hể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ./.

Hoàng Văn Thái

Văn phòng - Thống kê